Từ vựng Tiếng Anh về đám cưới

Bạn có thể xem những video Youtube dạy tiếng Anh cực hay tại https://www.youtube.com/playlist?list=PLBnPXJMYL-pSIGR8UvuzAjtzTjcizpW9e

Tổng hợp tất tần tật từ vựng tiếng anh về đám cưới được trình bày sinh động với hình ảnh, ví dụ, âm thanh giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng.

“Trăm năm tình viên mãn
Bạc đầu nghĩa phu thê”

Đây là một câu đối không mấy xa lạ gì trong các hôn lễ phải không các mems ^^. Tình yêu là một tình cảm hết sức thiêng liêng của con người, người ta nói yêu thương có thể hoá giải được hận thù. Và tình yêu có thể biến những thứ không thể thành có thể.
Hôn nhân là hoa trái của tình yêu, đó là khi hai người yêu nhau đủ sâu sắc, đủ hiểu và cần nhau, họ sẽ tiến tới việc kết hôn để về chung một nhà, biểu tượng cho việc kết hôn đó là một cái Đám cưới trang trọng, lộng lẫy, ngập tràn trong các lời chúc tụng của quan viên hai họ. Vậy có bao giờ, bạn suy nghĩ đến những từ Tiếng Anh nào liên quan đến Đám cưới chưa?
Nếu chưa hả? Vậy thì bài viết này quả thật không uổng phí cho các bạn. Học Viện Ngoại Giao sẽ cung cấp danh sách từ vựng về Đám cưới để các bạn bổ sung thêm vốn từ của mình nhé!
Và các bạn đừng quên rằng, nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả và thú vị thì hãy thử học theo phương pháp của Học Viện Ngoại Giao xem sao nhé. 
Học Viện Ngoại Giao sẽ lấy ra một bửu bối vô cùng lợi hại mà các bạn sẽ “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên ^^
BỬU BỐI HỌC TỪ VỰNG “Học Viện Ngoại Giao” là giải pháp học từ vựng tiếng Anh thông minh dựa trên sự kết hợp của các phương pháp học nổi tiếng như Flashcards, VAK, TPR,.. sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và sâu sắc.
Học Viện Ngoại Giao chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng!^^
Nếu bạn muốn được tư vấn đề phương pháp học từ vựng tiếng Anh với Học Viện Ngoại Giao thì hãy liên hệ theo số 082990, hoặc truy cập Học Viện Ngoại Giao.VN để biết thêm thông tin nữa nhé.
Rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ!
Thân ái,
Học Viện Ngoại Giao TEAM

Nguồn: voca

Học viện ngoại giao biên soạn: