Từ vựng Tiếng Anh cơ bản Phần 1

Bạn có thể xem những video Youtube dạy tiếng Anh cực hay tại https://www.youtube.com/playlist?list=PLBnPXJMYL-pSIGR8UvuzAjtzTjcizpW9e

Tổng hợp những từ vựng tiếng anh cơ bản được trình bày sinh động với hình ảnh, ví dụ, âm thanh giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng.

Chào các bạn học viên,
Chắc có lẻ với những bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, thì việc học vô số từ vựng sẽ rất khó khăn đúng không? Học Viện Ngoại Giao hiểu được điều đó nên hôm nay sẽ liệt kê ra những từ vựng cơ bản dành cho người mới bắt đầu phần 1. Hi vọng với chia sẻ này sẽ hữu ích cho các bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả và thú vị thì hãy thử học theo phương pháp của Học Viện Ngoại Giao xem sao nha. 
Học Viện Ngoại Giao sẽ lấy ra một bửu bối vô cùng lợi hại mà các bạn sẽ “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên ^^
BỬU BỐI HỌC TỪ VỰNG “Học Viện Ngoại Giao” là giải pháp học từ vựng tiếng Anh thông minh dựa trên sự kết hợp của các phương pháp học nổi tiếng như Flashcards, VAK, TPR,.. sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và sâu sắc.
Học Viện Ngoại Giao chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng!^^
Nếu bạn muốn được tư vấn đề phương pháp học từ vựng tiếng Anh với Học Viện Ngoại Giao thì hãy liên hệ theo số 082990, hoặc truy cập Học Viện Ngoại Giao.VN để biết thêm thông tin nữa nhé.
Rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ!
Thân ái,
Học Viện Ngoại Giao TEAM

 

Nguồn: voca

Học viện ngoại giao biên soạn: