Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Hàng không

Bạn có thể xem những video Youtube dạy tiếng Anh cực hay tại https://www.youtube.com/playlist?list=PLBnPXJMYL-pSIGR8UvuzAjtzTjcizpW9e

Từ vựng là nền tảng đầu tiên của Tiếng Anh. Và trong bất kỳ ngành nghề nào cũng có những thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành. Bài viết này Học Viện Ngoại Giao ổng hợp những từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Hàng Không bạn cần biết.

Ngành Hàng Không luôn ngày được chú trọng và phát triển mạnh trong xã hội. Và đây là một ngành sử dụng Tiếng Anh ở điều kiện bắt buộc. Nếu các bạn đang học và làm việc trong lĩnh vực Hàng Không, thì việc bổ sung những thuật ngữ và từ vựng chuyên ngành trong lĩnh vực này là điều cần thiết. Học Viện Ngoại Giao giới thiệu cho các bạn những từ vựng Tiếng Anh chuyên Hàng không cần biết, danh sách từ vựng bao gồm 56 từ. Để có học từ vựng hiệu quả các bạn có thể tìm hiểu về phương pháp của Học Viện Ngoại Giao, thư viện của Học Viện Ngoại Giao có tới hơn 100 bộ từ chia theo nhiều chuyên ngành nghề khác nhau. Các bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Hướng dẫn cách học từ vựng hiệu quả

 

BỬU BỐI HỌC TỪ VỰNG “Học Viện Ngoại Giao” là giải pháp học từ vựng tiếng Anh thông minh dựa trên sự kết hợp của các phương pháp học nổi tiếng như Flashcards, VAK, TPR,.. sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và sâu sắc. 

Nếu bạn muốn được tư vấn đề phương pháp học từ vựng tiếng Anh với Học Viện Ngoại Giao thì hãy liên hệ theo số 082990, hoặc truy cập Học Viện Ngoại Giao.VN để biết thêm thông tin nữa nhé. 
Rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ!
Thân ái,
Học Viện Ngoại Giao TEAM

 

 

 

Nguồn: voca

Học viện ngoại giao biên soạn: