Review bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp: cảm nhận chân thực

Bạn có thể xem những video Youtube dạy tiếng Anh cực hay tại https://www.youtube.com/playlist?list=PLBnPXJMYL-pSIGR8UvuzAjtzTjcizpW9e

Xin chào mọi người, mình là một đứa rất ngại giao tiếp tiếng Anh tuy nhiên thì mới đây khả năng giao tiếp của mình đã được cải thiện đáng kể nên mình đã ngồi lại và viết ngay bài review bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp tuyệt vời này.

Bắt đầu thì phải kể rằng mình học tiếng Anh không quá tệ. Nhưng chẳng hiểu sao đứng trước người nước ngoài là cổ họng cứng đờ, đầu óc trống rỗng. Kiểu mình cảm thấy hoang mang kinh khủng. Mình cũng bắt đầu lập kế hoạch để luyện nói, lên kế hoạch đi “săn Tây” nhưng sau đó vì dịch, rồi bận việc nọ việc kia xong cũng lại bỏ dở.Mặc dù vậy từ sâu thẳm trong tâm hồn mình vẫn ấp ủ tìm kiếm một cái gì đó giúp mình cải thiện khả năng giao tiếp.

Và thế là BÙM! Mình đã tìm thấy bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp “mới ra lò” của Học Viện Ngoại Giao.

Tại sao mình lại nói bộ sản phẩm này rất tuyệt vời thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Tổng quan về hộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp

Một số thông tin cơ bản của bộ sản phẩm để các bạn nắm được nhé!

1.1. Nguồn gốc của Hack Não Giao Tiếp

 • Tên sản phẩm: Hack Não Giao Tiếp
 • Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Giáo Dục Tiến Bộ (Học Viện Ngoại Giao Education)
 • Chủ biên: Nguyễn Văn Hiệp 
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Phụ Nữ

Từ ngày mới ra mắt đến giờ, series về “Hack Não” đã là cái tên khá quen thuộc rồi đúng không nào. Sản phẩm nổi bật Hack Não 1500 và App Hack Não Pro đang là một trong những bộ sản phẩm siêu hot về học từ vựng tiếng Anh cho người mới bắt đầu được xuất bản bởi công ty Học Viện Ngoại Giao Education. Để tiếp nối thành công đó, sau khi đã tìm hiểu về nhu cầu giao tiếp của người Việt, anh Nguyễn Văn Hiệp cùng đội ngũ phát triển sản phẩm của công ty đã không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp vào năm 2021 này đây. 

Bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp phù hợp với những bạn có khả năng giao tiếp còn hạn chế: chưa tự tin khi giao tiếp, khả năng phát âm, nói kém. Bộ sản phẩm sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề về giao tiếp từ đó có thể tự tin giao tiếp cơ bản với người bản xứ.

Khi quyết định mua bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp mình cũng đã tìm hiểu rất kỳ về Học Viện Ngoại Giao ví dụ như website, các fanpage Học Viện Ngoại Giao English, Học Viện Ngoại Giao Care, Yêu Lại Từ Đầu Tiếng Anh. Website của Học Viện Ngoại Giao chủ yếu là những bài chia sẻ kiến thức về ngữ pháp, từ vựng. Những kiến thức vô cùng đầy đủ và dễ hiểu. Fanpage thì chia sẻ những bài học nhỏ dễ nhớ và funny. Chưa hết, mình rất hâm mộ anh Nguyễn Văn Hiệp. 

Sau quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng thì mình mình cũng đã “hốt” một bộ Hack Não Giao Tiếp gồm có sách và App Hack Não Giao Tiếp về rồi. 

1.2. Các phần của bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp

Khi đặt mua thì mình được chị tư vấn giới thiệu rằng bộ sản phẩm sẽ gồm 2 phần là sách Hack Não Giao Tiếp và App học phản xạ giao tiếp.

Sách về khá nhanh – chỉ 2 ngày sau khi mình xác nhận đăng ký đặt sách. Sách được bọc rất cẩn thận. Bìa sách trông khá “mát” với tông màu chủ đạo là màu xanh lá. Sách được thiết kế với khổ giấy ngang 20.5cm x 16cm. Sách dày 250 trang và được in màu hoàn toàn. Cẩm quyển sách trên tay mà cảm giác ham học trỗi dậy, chỉ muốn lao vào bản học ngay thôi ý. 

Phần tâm đắc nhất của bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp này chính là phần App siêu xịn. Khi nhận sách trong 10 trang đầu sẽ có phần hướng dẫn tải app và đăng nhập vô cùng dễ dàng. Nếu bạn nào mà thắc mắc thì vẫn có thể gọi điện thoại cho tư vấn viên nha. Các anh chị cũng vẫn sẽ hướng dẫn vô cùng nhiệt tình. Quay trở lại với những tính năng trong app thì phần mình thích nhất đó là phần luyện phản xạ. App sẽ cho mình đóng vai một nhân vật trong đoạn hội thoại. Chúng mình sẽ được học và chỉnh sửa phát âm sao cho chuẩn với người bản xứ bằng công nghệ AI hiện đại. Để học tập hiệu quả thì chúng mình sẽ được đi theo lộ trình học 50 ngày, mình sẽ giới thiệu chi tiết hơn ở phần sau của bài review này nhé.

Những chủ đề giao tiếp sẽ được chia nhỏ thành 40 bài gồm 2 phần là: Phát âm và giao tiếp. Phải phát âm chuẩn thì mới giao tiếp được đúng không nào. 15 bài học phát âm chuẩn giúp bạn cải thiện khả năng nói tiếng Anh đáng kể. Cùng với đó là 25 bài giao tiếp/ngữ pháp. Khi hoàn thành lộ trình chúng mình sẽ nắm được hơn 600 từ vựng tiếng Anh phổ biến và 810 cấu trúc ngữ pháp thông dụng. Lúc này thì đúng là tha hồ mà giao tiếp tiếng Anh luôn.

1.3. Công dụng của bộ sản phẩm Hack não Giao Tiếp

Với một bộ sản phẩm gồm App giúp luyện phản xạ khi giao tiếp và một cuốn sách Hack Não Giao Tiếp học vỏn vẹn trong 50 ngày thì chưa thể khiến bạn bắn tiếng Anh như gió ngay đâu. 

Tuy nhiên thì nó sẽ giúp bạn “dám nói”, bạn sẽ không còn cảm thấy hoảng loạn khi gặp anh Tây hỏi đường hay đơn giản là khi bạn nói đối phương sẽ hiểu được bạn đang nói gì. 

Bạn sẽ quên đi việc phải suy nghĩ trong đầu rằng nghĩa của câu tiếng Anh đó là gì rồi nghĩ ra một câu trả lời bằng tiếng Việt sau đó lại nghĩ xem câu tiếng Việt đó nói trong tiếng Anh như thế nào. Sự cồng kềnh đó sẽ biến mất. Thay vào đó là khả năng phản xạ một cách tự nhiên. Đầu bạn sẽ nảy số bằng tiếng Anh và trả lời bằng tiếng Anh ngay lập tức.

Bạn sẽ cảm nhận được trình độ phát âm của mình được cải thiện đáng kể. Vì đợt này dịch cũng là đợt nghỉ hè nên mình nhanh chóng hoàn thành bộ sản phẩm. Ban đầu mình chỉ mơ hồ cảm nhận rằng mình phát âm hay hơn, nghe có vẻ Tây hơn thôi. Một ngày, khi trò chuyện cùng cô giáo tiếng Anh, mình có kể với cô về việc học của mình. Sau khi thử giao tiếp với cô, cô khá bất ngờ và khen mình không ngớt. Lúc đó mình càng cảm thấy thời gian công sức của mình những ngày qua thật xứng đáng.

Dưới đây là một số ưu điểm của bộ sản phẩm mà mình nhận thấy sau quá trình tự học:

 • Những chủ đề trong Hack Não Giao Tiếp được phân chia cụ thể và bám sát vào những tình huống đời thường, giúp mình cảm thấy gần gũi. Sau khi học có thể trực tiếp thực hành, sử dụng.
 • Lúc mới học thì mình khá ngại nói vì sợ nói sai. Nhưng học giao tiếp mà không nói thì cũng kỳ ha. Tính năng nhập vai đã giúp mình hoàn toàn trong vấn đề này. Mình chỉ cần mở app và luyện tập. Một mình mình cũng có thể học được giao tiếp rồi.
 • Khi tự học một mình, mình sẽ không ngại việc phát âm sai. Khi phát âm sai hệ thống sẽ giúp mình sửa lỗi nhờ công nghệ Ai thông minh. 
 • Lộ trình học được vạch ra một cách rõ ràng giúp thúc đẩy động lực học tập của mình. Vì mình đã xác định được điểm đến nên mình không bị hoang mang hay mất phương hướng khi học.

2. Nội dung của bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp

Chắc hẳn rằng bạn đang vô cùng tò mò không biết rằng nội dung của bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp là gì mà khiến mình say đắm vậy đúng không nào? Tổng thể nội dung cuốn sách sẽ khá dài nên mình chỉ tóm tắt những gì tổng quan nhất trong phần này thôi nhé. Hy vọng những điều dưới đây sẽ phần nào thỏa mãn sự tò mò của bạn.

2.1. Sách truyện Hack Não Giao Tiếp

Sách Hack Não Giao Tiếp có thể coi là “khúc dạo đầu” cho bộ sản phẩm giao tiếp này. Cuốn sách là tổng hợp những chủ đề giao tiếp gần gũi. Trong đó có những câu chuyện, đoạn hội thoại, những mẫu câu giao tiếp phổ biến nhất được người bản xứ sử dụng. 

Cuốn sách sẽ lã là trợ thủ đắc lực theo sát bạ trong suốt quá trình hoàn thành lộ trình học giao tiếp này đó. 

Với thiết kế độc, lạ. Sách Hack Não Giao Tiếp tạo ấn tượng mạnh mẽ với người học, Khi bạn từng bước toàn thành từng bài trong sách bạn sẽ dần cảm nhận được con đường mình đi đang dần đến đích. Điều đó xóa tan đi những lo lắng, sự hoang mang khi không có phương hướng khi học giao tiếp.

2.2. App Hack Não Giao Tiếp

Đây rồi, phần “tinh hoa” của bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp là nằm hết ở cái App này này. Người ta nói cái App xịn gì đầu. Bạn nào mà chăm chỉ luyện tập trên App mỗi ngày thì đảm bảo phát âm với phản xạ giao tiếp cải thiện đáng kể luôn.

Ngoài phần “Học Bài” thì trong App sẽ có phần “Nghe ôn Tập” để giúp các bạn tự luyện tập tốt hơn. Riêng mục “Học bài” mỗi chủ đề gồm 5 phần như sau:

Radio kiến thức: Phần này sẽ là phần tổng hợp những kiến thức về những từ vựng và các cấu trúc câu trong đoạn hội thoại của bài học.

Nghe nhại: Mình cực thích phần này. Chúng mình sẽ được nghe lại những câu giao tiếp (được tổng hợp ở phần Radio kiến thức) sau mỗi câu sẽ có khoảng thời gian để mình nhại lại. Việc lặp lại theo giọng đọc của người bản xứ giúp bạn là quen với ngữ âm của câu giao tiếp một cách tốt nhất.

Nhập vai:Trong phần này, bạn sẽ được vào vai các nhân vật trong đoạn hội thoại giao tiếp tiếng Anh. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang được giao tiếp trực tiếp vậy. Phần này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh một cách đáng kể. Công nghệ Ai giúp chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm. Thay vì phải đến trung tâm mới có người giao tiếp và hướng dẫn thì bây giờ, chỉ cần có App, có mạng, ngồi đâu cũng luyện giao tiếp tiếng Anh được hết.

Hướng dẫn phát âm: “Ngã ở đâu, gấp đôi ở đấy” là câu mình hay nói đùa khi luyện phát âm. Để giúp chúng mình sửa lỗi phát âm thì mỗi câu trong bài học đều có phần hướng dẫn phát âm của từng thành phần. Mỗi khi phát âm sai, chúng mình chỉ cần dựa vào video hướng dẫn và sửa lại là được. 

Luyện tập: Trong phần này chúng mình sẽ nghe và điền những dữ kiện còn thiếu trong các cấu trúc giao tiếp tiếng Anh đã học. 

Bạn có thể chủ động nghe lại những bài học bất kỳ nào mà bạn muốn. Sau đó ghi chú lại những từ chưa biết sau đó học và ôn tập dần dần.

Một phần mà mình rất thích đó là phần lộ trình học. Phần này có sẵn trong App. Chúng mình chỉ cần học chăm chỉ theo đúng lộ trình là sau 50 trình độ giao tiếp của chúng mình sẽ được cải thiện bất ngờ luôn.

Mình từng rất hoang mang khi học mà không biết mình cần học gì, mình đã học được gì hay mình còn phải học những gì. Nên mình cảm thấy lộ trình học này thật sự rất tuyệt. 

3. Cảm nhận của học viên khi học Hack Não Giao Tiếp

Tất nhiên rồi, một trong những học viên ở đây chính là mình. Qua những thông tin mà mình đã đề cập ở phía trên thì chắc các bạn cũng biết được mình thích bộ sản phẩm này như thế nào rồi đấy. Không riêng gì mình đâu và còn rất nhiều những học viên khác cũng vô cùng yêu thích Hack Não Giao Tiếp. Để bài review được hoàn thiện nhất mình đã tổng hợp một số cảm nhận của các học viên khác về bộ sản phẩm này đó.

“Chị học bao nhiêu năm rồi mà thấy phần trọng âm và nối âm khi đọc là khó nhất. Lúc trước khi viết 1 từ mới chị đều phải viết cả phiên âm cách đọc bên cạnh. Hôm nay được xem phần video hướng dẫn phát âm, xem khẩu hình miệng cụ thể, có hướng dẫn cách đọc từng chữ, cách nhấn nhá và cách đọc đúng ngữ điệu, phát âm của chị tốt hơn từ khi được học qua app như thế này.”

– Chị Thanh Nguyễn 35 tuổi, Kế Toán, Bình Dương

“Mình thấy App có phần nhập vai rất hay và đặc biệt. Có sự tương tác giống như đang có người đối diện cùng nói chuyện chứ không phải đang độc thoại. Khi học xong phần này thì giao tiếp bên ngoài sẽ chủ động hơn. Đặc biệt khi phát âm sai sẽ có App chỉ ra lỗi sai cho mình ở đâu. Mình không cần học với giáo viên nữa, tiện lợi và thoải mái về thời gian hơn.” 

– Bạn Nguyễn Thị Diệu Anh 17 tuổi, học sinh cấp 3, Quảng Ninh

“Trước đi học ở trung tâm, học không hiệu quả vì không có giáo trình cho từng đối tượng. Mới bắt đầu học nên mình luôn mong muốn giáo viên có thể ước lượng được kiến thức cần học, có lộ trình phù hợp, ngày hôm sau khó hơn ngày hôm trước. Học Hack Não thấy có luôn hẳn 1 cuốn số kế hoạch học tập cho từng ngày, mình không còn phải suy nghĩ xem hôm nay cần học gì nữa, có động lực học tập hơn.”

– Bạn Nguyễn Thế Anh 20 tuổi, sinh viên trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội

Đến đây thì bạn đã có đủ quyết tâm để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình chưa. Đừng chần chừ nữa. Mọi người đều đã làm được rồi kìa.

4. Địa chỉ mua Hack Não Giao Tiếp

Hiện tại thì các bạn có thể lựa chọn mua bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp bằng các hình thức sau:

 • Mua bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp tại website: Truy cập vào link để đặt mua trực tiếp và nghe chuyên viên hướng dẫn.
 • Mua qua các gian hàng của Học Viện Ngoại Giao tại các sàn thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki.
 • Đặt mua tại các fanpage của Học Viện Ngoại Giao.
 • Đặt mua trực tiếp qua hotline: 0969409766

Đặc biệt trong đợt ra mắt sản phẩm này, các bạn sẽ được FREESHIP hoàn toàn nhé.

5. Những quyền lợi khi mua bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp

Khi mua bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp, các bạn sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt không ở đâu có.

5.1. Tham gia group học viên trên Facebook

Dành cho những bạn chưa biết, hiện tại, Học Viện Ngoại Giao đã xây dựng công đồng giúp các bạn học viên tiến bộ nhanh hơn trong học tập. Group có tên Học viên sách Hack Não 1500 với số lượng thành viên lên đến 200.000 người. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Học Viện Ngoại Giao các bạn sẽ được tham gia group. Ở đây thì chúng mình sẽ được:

 • Cùng học tập các phương pháp học cùng với những thành viên tích cực, hòa đồng trong group.
 • Chia sẻ phương pháp học của bản thân.
 • Được tham gia các cuộc thi về tiếng Anh do Admin tổ chức. Vui chơi có thưởng nha.
 • Hoặc các bạn có thể tìm đồng đội, cùng nhau đặt ra các mục tiêu học tập để cùng nhau tiến bộ mỗi ngày.
 • Để tham gia group cũng vô cùng đơn giản. Khi nhận sách, sẽ có phần mã QR. Các bạn chỉ cần quét mã này là có thể tham gia được rồi.

5.2. Tham gia lớp học tương tác trực tuyến miễn phí

Lớp học trực tuyến sẽ được tổ chức trong Group học viên. Đội ngũ giáo viên của Học Viện Ngoại Giao sẽ tổ chức livestream giảng bài theo chủ đề vào lịch định kỳ mỗi tuần.

 • Giáo viên ở đây đều là những thầy cô trẻ trung, nhiệt tình và vô cùng vui tính. Toàn những “chiếc” nhan sắc “siêu phẩm” đó nha.
 • Học viên được hướng dẫn chi tiết về cách phát âm, cách học từ.
 • Những khó khăn khi tự học cũng sẽ được giải đáp trong những biểu học trực tuyến này. Chỉ cần các bạn comment hỏi thôi, thầy cô sẽ giải đáp chi tiết luôn.

5.3. Hoàn tiền 100% khi học xong bộ sản phẩm trong 50 ngày

Mình chưa thấy ở đâu có chương trình tạo động lực cho học viên như ở Học Viện Ngoại Giao luôn. Phương pháp học đã hiệu quả rồi. Hơn nữa những bạn chăm chỉ hoàn thành lộ trình học trong 50 ngày còn nhận được phần thưởng là hoàn tiền bộ sản phẩm 100% nữa. Như này mà còn không muốn học nữa thì mình cũng bó tay luôn. Nên là các bạn mình à, học ngay thôi!

5.4. Chuyên viên hỗ trợ học tập miễn phí

Bán bộ sản phẩm cho mình rồi thì Học Viện Ngoại Giao không hề để bình cô đơn và “tự bơi” đâu. Chúng mình sẽ có một chuyện viên riêng, hướng dẫn và giải đáp tất cả những thắc mắc của chúng mình đó. Mình cần mình tìm thì chuyên viên ở đó, mình lười, mình trốn là chuyên viên đi tìm liền. 

Tổng kết lại thì mình thấy với số tiền bỏ ra và những gì mình nhận được thì là quá hời. Nhìn bài review dài vậy chứ mình thấy mình vẫn chưa viết hết được những điểm tốt của Hack Não Giao Tiếp hay sao ấy. Nhưng mình nghĩ nhiêu đây đã đủ tạo động lực và sự quyết tâm cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của các bạn cùng bộ Hack Não Giao Tiếp rồi đúng không nào. 

Chúc các bạn sẽ đạt được những thành quả tốt hơn trên con đường luyện giao tiếp tiếng Anh nhé. Và nếu có đặt mua sản phẩm thì sau khi trải nghiệm cũng đừng quên quay trở lại đây cho mình biết về cảm nhận của bạn nhé.

Bình luận

Nguồn: tienganhfree

Học viện ngoại giao biên soạn: