Những tính từ Tiếng Anh thông dụng và thường gặp nhất

Bạn có thể xem những video Youtube dạy tiếng Anh cực hay tại https://www.youtube.com/playlist?list=PLBnPXJMYL-pSIGR8UvuzAjtzTjcizpW9e

Tính từ là một loại từ vựng thường xuất hiện trong Tiếng Anh. Học Viện Ngoại Giao tổng hợp những tính từ thông dụng và thường gặp nhất.

Trong quá trình học Tiếng Anh, chúng ta sẽ được làm quen với rất nhiều loại từ, ví dụ như danh từ, động từ, tính từ…mỗi loại từ đều có chức năng và cách sử dụng khác nhau. Hầu hết các loại từ trong Tiếng Anh đều chiếm một số lượng không hề nhỏ. Vậy làm sao để học hết được chúng? 
Nếu chúng ta cứ gặp từ nào là học hết từ ấy, thì có lẽ việc này là bất khả thi ^^ vì đến chính tiếng mẹ đẻ, đôi khi chúng ta còn có sự nhầm lẫn, học một ngoại ngữ khác mà biết hết tất cả các từ thì căng lắm nha. Hôm nay Học Viện Ngoại Giao sẽ giới thiệu cho các bạn một loại từ rất thường sử dụng đó là Tính từ trong Tiếng Anh.
Tính từ (adjective, viết tắt là adj) là từ bổ trợ cho danh từ hoặc đại từ, nó giúp miêu tả các đặc tính của sự vật, hiện tượng mà danh từ đó đại diện. Bài viết này, Học Viện Ngoại Giao tổng hợp cho các bạn “Những tính từ thông dụng thường gặp nhất trong Tiếng Anh”

>>Xem thêm:

  • Chinh phục 500 tính từ Tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn bổ sung thêm vốn từ vựng của mình.Và các bạn đừng quên rằng, nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả và thú vị thì hãy thử học theo phương pháp của Học Viện Ngoại Giao xem sao nhé. 
BỬU BỐI HỌC TỪ VỰNG “Học Viện Ngoại Giao” là giải pháp học từ vựng tiếng Anh thông minh dựa trên sự kết hợp của các phương pháp học nổi tiếng như Flashcards, VAK, TPR,.. sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và sâu sắc. 
 

Nếu bạn muốn được tư vấn đề phương pháp học từ vựng tiếng Anh với Học Viện Ngoại Giao thì hãy liên hệ theo số 082990, hoặc truy cập Học Viện Ngoại Giao.VN để biết thêm thông tin nữa nhé. 
Rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ!
Thân ái,
Học Viện Ngoại Giao TEAM

Nguồn: voca

Học viện ngoại giao biên soạn: