Học tiếng Ý online cho trẻ em

Bạn có thể xem những video Youtube dạy tiếng Ý cực hay tại https://www.youtube.com/playlist?list=PLBnPXJMYL-pQNBknfFpsZ4l_VgexOl3tP

Với những đứa trẻ có lẻ chúng ta sẽ dự đoán rằng chúng học tiếng Ý ngay từ bé sẽ rất dễ dàng nhưng chúng ta đâu biết rằng việc dạy chúng tiếng Ý còn khó học cả việc dạy chúng tiếng Việt bởi môi trường chúng đang sống vậy làm sao có thể cho trẻ học tiếng Ý tốt nhất ngay từ bé?

Trung tâm học tiếng Ý online cho trẻ em.

Tại đây luôn quan tâm, đặt hết nhiệt huyết vào việc nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ. Khi bạn cho trẻ tham gia khóa học tiếng Ý online này, bạn sẽ cảm nhận thấy tại đây khóa học được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống hàng ngày.

Tại đây chúng tôi luôn xây dựng phát triển thêm những kỹ năng dành cho các em để chuẩn bị cho con của các nắm được kiến thức vững vàng về tiêng Ý để phát triển cho tương lai.

1. Nội dung đa dạng, phù hợp với lứa trẻ.

Phương pháp học tiếng Ý qua các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày của trẻ sẽ giúp việc trẻ học tiếng Ý hiệu quả, phù hợp với trẻ ở trường học và trong cuộc sống hàng ngày nữa.

2. Phát triển tư duy và kỹ năng sau này.

Chương trình dạy học được hoàn toàn dành riêng cho lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ học tập tiếng Ý qua các bài tập, game cũng như sách bài tập online, kết hợp với các phần mềm giúp trẻ học tiếng Ý online hiệu quả. Các chương trình ngoại khóa có sự hướng dẫn của các giáo viên bản địa 100% khiến việc vui chơi kết hợp học tập của trẻ được tối ưu hóa hơn bao giờ hết.


Học tiếng Ý cùng trẻ

>>Xem thêm: Website học tiếng Ý online

3. Học linh hoạt

Tại đây, các giảng viên luôn tạo bầu không khi nhiệt huyết, vui vẻ làm cho trẻ thích thú và chủ động hòa mình vào quá trình học tập phối hợp với phương pháp học tiếng Ý online cho trẻ chất lượng.

4. Giảng viên của khóa.

– 100% là giảng viên bản địa.

– Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

– Tình yêu nghề với tình yêu trẻ.

– Có các bằng thạc sĩ cũng như tiến sĩ về ngành giảng viên.


Phương pháp giúp bé yêu thích tiếng Ý

>>Xem thêm: Học tiếng Ý online cho mọi người

5. Phương pháp giúp trẻ học tiếng Ý tốt hơn.

– Bé học tiếng Ý qua truyện tranh

Đọc truyện tranh tiếng Ý chính là phương pháp dạy bé học tiếng Ý tại nhà vô cùng hiệu quả. Bé không những tiếp thu được các kiến thức mà truyện đề cập đến (từ vựng, ngữ pháp) mà còn khiến bé hứng thú hơn. Tâm lý con trẻ luôn muốn khoe những gì mình biết, mình giỏi. Do đó, khi đọc truyện, bé sẽ muốn đọc nhiều lần, muốn kể lại câu chuyện cho bố mẹ nghe nhiều lần. Bé thích cảm giác khi đọc truyện mà biết nội dung của trang tiếp theo.

Do đó, bé sẽ nhớ lâu hơn và sâu hơn những gì bé được học từ truyện tranh. Hiện nay có rất nhiều truyện tranh song ngữ dành cho trẻ, các bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn một bộ truyện theo sở thích của con yêu.

Với kho truyện tranh tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Ý của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

– Bé Học tiếng Ý qua bài hát

Đây có thể coi là một phương pháp dạy bé học tiếng Ý tại nhà mà được hầu hết các bố mẹ chọn dùng. Qua giai điệu vui nhộn, bé dễ dàng nhớ hơn các câu từ của bài hát và hát say sưa chúng mỗi ngày. Với phương pháp này, con không nhất thiết phải hiểu ý nghĩa câu từ của bài hát là gì, điểm quan trọng chính là giúp con có niềm yêu thích đối với tiếng Ý.


Bé học tiếng Ý tại trung tâm

” – Bé học tiếng Ý qua trò chơi

Các con luôn có tính tò mò và ham chơi. Do đó, các bố mẹ có thể tổ chức những chò trơi nhỏ hàng ngày, có thể chỉ đơn giản là dán tên đồ vật bằng tiếng Ý có thưởng hoặc cho bé đố lại bố mẹ. Điều này khiến bé có động lực học tập hơn.

Đặc biệt với các bé có tính hiếu thắng, bé sẽ luôn mong muốn thắng game hoặc đố được những câu mà bố mẹ không đưa ra được đáp án đúng. Đây có thể được coi là phương pháp dạy bé học tiếng Ý tại nhà mang tính thư giãn nhất nhưng lại chưa được nhiều bố mẹ áp dụng. Bố mẹ có thể tham khảo thêm nhé!

– Bé học tiếng Ý qua tập tô màu

Đây cũng là một phương pháp dạy con học tiếng Ý tại nhà chưa được nhiều người biết đến và áp dụng. Các bố mẹ có thể mua những tập tranh tô màu có kèm chú thích tên bức tranh bằng tiếng Ý.

Khi con tô màu vừa giúp con phát huy khả năng sáng tạo, tưởng tượng liên hệ thực tế mà còn giúp con lưu lại trong trí nhớ bức tranh này trong tiếng Ý được gọi là gì.”

Tags: ​Học tiếng Ý hiệu quả cho học tiếng Ý,học tiếng ý qua các thành ngữ , học tiếng ý giao tiếpngười mới bắt đầu , cách học ngôn ngữ  Ý tự tin trong giao tiếp, học tiếng Ý để du học

Học viện ngoại giao biên soạn: