Học tiếng Hàn giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Bạn có thể xem những video Youtube dạy tiếng Hàn Quốc cực hay tại https://www.youtube.com/playlist?list=PLBnPXJMYL-pR9ReSoUWWtVWd5pFICED4j

Văn hóa Hàn Quốc ngày càng thâm nhập vào không chỉ Việt Nam mà ở các các nước khác khu vực Đông Á và Đông Nam Á một cách mạnh mẽ. Do sự ảnh hưởng đó nên ngày càng nhiều bạn trẻ yêu thích văn hóa Hàn Quốc và muốn học tiếng Hàn.
Trương Thị Hạnh, một sinh viên đang theo học ngôn ngữ và văn hoá Hàn tại Trường Đại học ngoại ngữ quốc gia kín lịch phiên dịch cho du khách Hàn Quốc và gia sư cho trẻ em Hàn Quốc sống tại thủ đô. Sau một ngày “chạy sô” với lịch khiến cho việc của mình, mặc dầu mệt mỏi nhưng cô tỏ ra hài lòng sở hữu hiệu quả từ công việc: “Tôi nghĩ phương pháp phải chăng nhất học ngoại ngữ là giao tiếp với người bản xứ”.

Hạnh nói rằng cô lựa chọn học tiếng Hàn sau khi bị cuốn hút bởi các bộ phim truyền hình nhiều tập như Chuyện tình mùa thu và Bản tình ca mùa đông. Cô sinh viên 23 tuổi này cho biết: “Sau lúc thấp nghiệp tôi muốn được làm cho việc cho những nhà hàng Hàn Quốc đang làm ăn phát đạt tại Việt Nam”.

Hạnh là 1 trong hàng nghìn tuổi teen Việt Nam bị cuốn hút bởi văn hoá pop Hàn Quốc, và học tiếng Hàn để chọn cơ hội việc làm cho trong các siêu thị Hàn Quốc.

Các lớp học tiếng Hàn mặc dầu ko sẵn như tiếng Anh và tiếng Pháp trong trường học nhưng tiếng Hàn đã vươn lên là một ngôn ngữ ngày càng đa dạng trong tuổi teen Việt Nam. Nhu cầu nhân lực mang chuyên ngành tiếng Hàn tăng bởi Việt Nam đã trở thành nước nhận vốn đầu tư nước ngoài FDI lớn thứ 4 của Hàn Quốc và Hàn Quốc chính là nhà đầu tư “đổ” vốn nhiều nhất vào Việt Nam.

Nhận thấy nhu cầu cao về chuyên gia tiếng Hàn, Đại học quốc gia Hà Nội và 7 trường đại học khác đã mở các khoa chuyên ngành tiếng Hàn và hấp dẫn nhiều sinh viên theo học. không tính ấy, nhiều cơ sở tư nhân, trong đấy sở hữu ECC Center, cũng sản xuất những khóa học tiếng Hàn. ECC Center cho biết tại Hà Nội với khoảng 50 học viên đang theo học tiếng Hàn tại ECC Center.
 


Học tiếng Hàn giá rẻ tại Hồ Chí Minh​ ECC Center

>> Xem thêm: ​Để học tiếng Hàn Quốc tốt cần chú ý những điều sau

“Tôi đã làm kĩ sư ô tô ở Hàn Quốc và tôi muốn trở lại đó để nghiên cứu kinh tế. Tôi thích phương pháp người Hàn Quốc khiến việc” – học viên Dương Đức Thịnh 24 tuổi cho biết. Thịnh tham gia lớp học buổi tối sau lúc hết giờ làm cho và lớp của Thịnh có 10 học viên.

Văn hoá pop Hàn Quốc, mà có ảnh hưởng sâu rộng tới các quốc gia Đông á, cũng khiến cho những bạn teen Việt Nam muốn học ngôn ngữ mẹ đẻ của những diễn viên mà họ ham mê. lúc được hỏi vì sao bạn học tiếng Hàn, một nữ sinh trong lớp trả lời chậm bằng tiếng Hàn: “Tôi yêu những diễn viên Hàn Quốc”.

lúc một nhóm du khách Hàn Quốc thăm 1 ngôi trường ở ngoại ô Hà Nội, phổ biến học sinh mặc đồng phục nhắc bằng tiếng Hàn các từ “Xin chào”, “Bạn là ai?”… Hiệu trưởng của trường cho biết trường ko dạy tiếng Hàn nhưng 1 số học sinh đã học tại các trung tâm học tiếng Hàn.

Đài truyền hình Hà Nội cũng đã xây dựng một chương trình dạy học tiếng Hàn với sự hỗ trợ của Cơ quan thông tin nước ngoài của Hàn Quốc. “Một nửa số bạn trong lớp tôi xem chương trình này” – Hạnh nhắc.

Mặc dầu sự rộng rãi của tiếng Hàn tại Việt Nam đề cập riêng và những nước châu Á nói chung, nhưng những người Hàn Quốc làm việc tại nước ngoại trừ và người ngoại quốc phàn nàn rằng Hàn Quốc đã không năng động trong việc giới thiệu và cổ động ngôn ngữ Hàn ra nước không tính.

Mãi cho tới vừa rồi, chính phủ Hàn Quốc mới gia tăng những phấn đấu để đưa tiếng Hàn vượt đại dương. Bộ Văn hoá và Du lịch Hàn Quốc vào năm 2001 đã xây dựng một cơ quan chuyên trách phát triển sách tiếng Hàn và giáo viên giảng dạy trong 1 phấn đấu đưa tiếng Hàn rộng rãi toàn cầu. Cơ quan toàn cầu hoá tiếng Hàn đã xuất bản sách học tiếng Hàn ở cấp độ tiểu học vào cuối tháng 8 mới đây và phát hành nó, công đoạn đầu, tới 6 nước: Indonesia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Sri Lanka và Mông Cổ – các nước chưa phát triển việc dạy tiếng Hàn…

Một số trung tâm học tiếng Hàn giá rẻ tại Hồ Chí Minh

1. Trung tâm tư vấn – đào tạo Phương Nam
 


Học tiếng Hàn giá rẻ tại​ trung tâm tư vấn – đào tạo Phương Nam

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn để đi du học trong bao lâu?

Là địa chỉ dạy – học tiếng Hàn uy tín tại TPHCM, chuyên đào tạo hoc tiếng Hàn cho người Việt. Tham dự các khóa học tại đây bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu kiến thức, ngữ pháp tiếng Hàn.

Đây cũng là trung tâm, địa điểm học tiếng Hàn ở tp.HCM đầu tiên chuyên cung cấp giảng viên dạy tiếng Hàn:tiếng Hàn tại nhà hoặc tại văn phòng làm việc uy tín.

Đặc biệt, đến học tập tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại.

Tất cả tạo nên một môi trường tốt nhất để học tập, phát triển cơ hội nghề nghiệp với tiếng Hàn.

2. Trung tâm Hàn ngữ Sejong- TT Hàn Quốc học ĐHKHXH&NV

 


Trung tâm Hàn ngữ Sejong- TT Hàn Quốc học ĐHKHXH&NV
 

Hàn Ngữ Sejong cũng là địa điểm học tiếng Hàn ở tp.HCM được nhiều bạn theo học, với mức học phsi vô cùng ưu đãi. Theo học tại đây, các học viên sẽ được tìm hiểu nền văn hóa Hàn Quốc, tìm hiểu văn hóa, ngôn ngữ Hàn Quốc một cách chân thực qua các tư liệu video.

Mỗi lớp học tối đa là 20 học viên, bên cạnh việc học lý thuyết, học viên còn được tham gia vào các giờ giao lưu, trao đổi kiến thức.  

Học viên có thành tích học xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được học bổng du học Hàn Quốc.
 

3. Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Với 14 năm kinh nghiệm, cùng đội ngữ nhân sự trẻ, giàu kinh nghiệm, ngoại ngữ Newsky cũng  là địa điểm học tiếng Hàn ở tphcm thuộc Top uy tín, giá rẻ.

Đối tượng tham gia lớp học đa dạng: trẻ em, du học sinh, người xuất khẩu lao động, những người đam mê tìm hiểu nền văn hóa mới…

Newsky giúp bạn củng cố và nâng cao kiến thức Hàn ngữ, đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ TOPIK.

Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn online miễn phí

Học viện ngoại giao biên soạn: