Các trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất

Bạn có thể xem những video Youtube dạy tiếng Hàn Quốc cực hay tại https://www.youtube.com/playlist?list=PLBnPXJMYL-pR9ReSoUWWtVWd5pFICED4j

Hiện nay có rất nhiều nơi để các bạn học tiếng Hàn, nhưng để tìm một nơi để có kết quả cao khi học tiếng Hàn tốt nhất quả là điều không đơn giản. Vậy, làm sao để tìm kiếm một nơi đào tạo tiếng Hàn hiệu quả nhất? Và những trung tâm nào học tiếng Hàn hiệu quả?

Chúng ta mỗi người một nơi, từ bắc chí nam các bạn đều có nhu cầu học tập tiếng Hàn. Hiện nay, để có một trung tập dạy học tiếng Hàn tốt nhất thì chúng ta phải tìm hiểu ở những thành phố lớn như: TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội, Đà Nẵng,… Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình một trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất, hợp lý đúng với nhu cầu của các bạn.

Tại TP Hồ Chí Minh
 

1/ Trung tâm học tiếng hàn – Tư Vấn và Đào Tạo Tiếng Hàn

Là trung tâm cung cấp giảng viên dạy học tiếng Hàn có chất lượng cao. Trung tâm với đội ngũ giảng viên rất đa năng có thể dạy tại Nhà hoặc tại Công Ty cho người Việt. Những giáo viên ưu tú, có bằng Thặc sĩ, Tiến sĩ, có bề dày kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Hàn. Tài liệu, giáo trình học tiếng Hàn tốt nhất thuộc Trường Dại học SoKang, Seoul, Hàn Quốc.

Địa chỉ: Số 7 Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Tel: 08. 3925 6284 – 08. 3925 9688

Các trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất

2/ Trung tâm Hàn Ngữ Kanata

Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata là trường đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn tại VIệt Nam. Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata với một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đông đảo và có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo học tiếng Hàn với những điểm khác biệt mà những trung tâm hay trường học khác không có. Trung tâm dạy học một cách có khoa học, dạy từng cấp độ từ cơ bản đế nâng cao.

Địa chỉ: 220 Lê Văn Sỹ, 14, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3932 0868

>>>Xem thêm: Bí kíp học tiếng Hàn phát âm chuẩn

3/ Trung tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE

Trung tâm Hàn ngữ học Dong A – UTE là văn phòng đại diện của trường đại học Dong-A Hàn Quốc tại Việt Nam. Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A-UTE hiện là một trong những trung tâm chất lượng và uy tín tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên trẻ năng động, luôn tạo không khí vui vẻ và thoải mái để học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, có những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, với cơ sở vật chất và phòng học thoáng mát, tiện nghi. Ngoài ra, học phí các chương trình tiếng Hàn tại đây khá rẻ và phù hợp với hầu hết đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm. Các bạn có thể tham khảo thông tin chương trình đào tạo tại website của trung tâm.

Các bạn có thể tham khảo địa chỉ tại:

Trung tâm Hàn ngữ Đông Á-UTE

ĐC: Số 1 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM

ĐT: (08) 3 722 59 84

Email: hanngudonga@asung.edu.vn

Hotline: 0975.774.903


Trung tâm Hàn ngữ Đông Á-UTE

4/ Trung tâm Ngoại Ngữ Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn

Trung tâm đã hoạt động rất nhiều năm tại thành phố Hồ Chí Minh, với 25 năm hoạt động tất nhiên trung tâm sẽ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên học tiếng Hàn tốt nhất. Đội ngũ giáo viên có chất lượng với trình độ đại học, hoặc trên đại học, cũng có những giáo viên là người nước ngoài. Trung tâm có nhiều phương pháp dạy học hiện đại. Trung tâm thường có những buổi luyện thi hay tổ chức thi chứng chỉ quốc gia với các trình độ từ A, B, đến C.

Địa chỉ: 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Q.1

Liên hệ: (08) 3829 3828

5/ Trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn SeJong tại Đại học Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh

Mặc dù trung tâm với tuổi đời ở trường Công Nghiệp chưa lâu nhưng uy tín của trung tâm đã rất nổi tiếng. Học viện đào tạo tiếng Hàn Quốc được quyết định thành lập bởi chính phủ Hàn Quốc. Giáo viên được tiến cử từ trường đại học Kyungwoon Hàn Quốc. Tài liệu giáo trình dạy học của trung tâm do trung tâm biên soạn với những chọn lọc khắt khe và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của việc dạy học cũng như để học viên học. Trung tâm mở các lớp đào tạo từ sơ cấp đến nâng cao. Nếu học viên xuất sắc sẽ được trung tâm tuyển chọn du học tại trường KyungWoon (học viên được trao tặng học bỗng).

Địa chỉ:

Trung tâm Sejong TPHCM tại trường đại học Công Nghiệp TPHCM

Nguyễn Văn Bảo, Gò Vấp, Trường Đại học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm dạy học tiếng Hàn tại Hà Nội
 

1/ Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Chuyên dạy và đào tạo các lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, là một trong những trung tâm đầu tiên được Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội tín nhiệm cấp giấy phép hoạt động từ năm 2006, hiện tại trung tâm đã đạt được những thành tựu nhất định cùng với bề dày 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ.

Với các đối tác liên kết đào tạo lâu năm tại Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại trung tâm.

Địa chỉ: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội 

Điện thoại: (04) 37 549 649 | (04) 37 931 065 | 0983 128 400

Email: tritaiedu@gmail.com


Học tiếng Hàn

2/ Trung tâm dạy học tiếng Hàn Namseoul

Trung tâm được đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, năng động từ đó giúp cho trung tâm có nhiều học viên theo học. Đến đây, học viên được trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiện đại nhất. Với đội ngũ giáo viên tràn đầy nhiệt huyết đem đến cho học viên những bài học vô cùng quý giá.

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng, số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3787 8911

Email: admin@unkduhoc.vn

3/ Trung tâm văn hóa Hàn Quốc

Đến đây, ngoài việc học tập bạn còn được tham gia các hoạt động của người bản xứ, được giao tiếp, nói chuyện để trau dồi thêm vốn kiến thức cũng như khả năng tự tin hơn khi giao tiếp của mình. Thực sự, đây là một môi trường rất tốt cho các bạn học viên theo học.

Địa chỉ : 49, Nguyễn Du, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3944-5983

>>>Xem thêm: Bật mí học tiếng Hàn online miễn phí

4/ Trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu

Là một trung tâm đào tạo rất nhiều ngoại ngữ trong đó có tiếng Hàn, trung tâm chuyên đào tạo tiếng cho các bạn du học sinh cũng như người xuất khẩu lao động. Sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn còn được tư vấn về việc làm và các vấn đề liên quan.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tòa nhà công ty CP giáo dục Việt Nam
Cơ sở 2:  A3P2 TT Giáo viên ĐHNN – ĐHQGHN, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (04)66505033, Di động: 0914636567


Học tiếng Hàn dễ dàng?​

5/ Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Nhắc đến Top những trung tâm dạy học tiếng Hàn tốt nhất chúng ta không thể không nhắc đến trung tâm ngoại ngữ Phương Đông. Có đội ngũ giản viên nhiệt huyết, tận tình, với những kinh nghiệm đã tích góp từ rất lâu từ đó các bạn sẽ được học hỏi rất nhiều kiến thức từ đội ngũ giáo viên.

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 09 – dãy C 3 – Ngõ 281 đường Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 02 – Ngõ 497 đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 043.221.6079, Di động: 098.878.7186

Trên là những trung tâm đào tạo dạy học tiếng Hàn tốt nhất. Bạn có thể tham khảo và chọn nơi thích hợp để theo học nhé.

Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn online miễn phí

Học viện ngoại giao biên soạn: